Công ty TNHH ALS Thành phố Hồ Chí Minh (ALSH)

Công ty TNHH ALS Thành phố Hồ Chí Minh (Công ty ALSH) được thành lập tháng 09/2016, có trụ sở tại tầng 1, tòa nhà Hải Âu, số 39B Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
ALSH là đơn vị tiên phong vận hành mô hình kho hàng không kéo dài tại khu vực miền Nam. Mô hình này giúp giảm đáng kể thời gian xử lý hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất và qua đó đẩy nhanh tốc độ luân chuyển hàng hóa, tối ưu hóa dòng hàng cho nhà máy, doanh nghiệp. Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là:
– Dịch vụ kho hàng không kéo dài và các dịch vụ khai thác, chấp nhận hàng liên quan.
– Dịch vụ khai thuê hải quan.
– Dịch vụ vận tải.
– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế – bao gồm cả dịch vụ cước đường hàng không/biển/bộ/thủy nội địa.

Với kho hàng không kéo dài tại Khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh, Công ty ALSH đã và đang cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng không và các dịch vụ logistics như dịch vụ vận tải, đại lý khai báo hải quan, quản lý hàng hóa cho đối tác là Công ty TNHH Điện tử Samsung HCMC CE Complex (SEHC) từ tháng 3/2017. Trải qua hơn 6 năm, Công ty ALSH đã cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao và ổn định, tạo ra các giá trị giá tăng và được đối tác tin tưởng, hài lòng.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực logistics, bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình quản lý khai thác chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và tận tâm, ALSH là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics uy tín, là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng, đối tác.

CÔNG TY TNHH ALS THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (ALSH)
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa Nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 909 770 082
Email: vanthu@ alshcm.vn