Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Sài Gòn (ASGS)

Công ty Cổ phần dịch vụ Sân bay Sài Gòn (Công ty ASGS) được thành lập ngày 25/03/2016, địa điểm kinh doanh chính tại Khu dịch vụ Logistics Bắc Ninh, Lô CN 1-2, Khu Công nghiệp Yên Phong, xã Đông Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Với mục tiêu phát triển, vận hành và cung cấp các hạ tầng, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhằm giúp các khách hàng, đối tác mở rộng, nâng cao năng lực sản xuất, tiếp cận thị trường… Qua đó đạt được những mục tiêu, thành tựu quan trọng trong kinh doanh, Công ty ASGS đã cung ứng các dịch vụ Logistics tại khu vực phía Bắc như sau:
– Dịch vụ cho khai thác và cho thuê kho hoá chất
– Dịch vụ cho khai thác và cho thuê kho thường/gom hàng/phân phối
– Dịch vụ vận tải đa phương thức
– Dịch vụ khai báo hải quan
– Dịch vụ xe tải lạnh
– Dịch vụ container mát (nhiệt độ từ 18 – 25 độ)

Định hướng và chiến lược phát triển kinh doanh của công ty trong thời gian tới chủ yếu là thu hút các khách hàng sử dụng dịch vụ kho thường, kho hóa chất và tăng cường hợp tác với đơn vị vận hành Cảng biển, Cửa khẩu và Cảng hàng không để mang đến cho Khách hàng sự hài lòng tối đa.

Khu dịch vụ Logistics Bắc Ninh với diện tích hơn 28,000 m2 cung cấp các dịch vụ về khai thác và cho thuê kho thường, vận tải hàng lạnh.
– Kho hàng thường hơn 6.000 m2
– Kho hàng hóa chất hơn 5.000 m2
– 29 xe tải lạnh

Các khách hàng tiêu biểu của công ty: Maersk Lines, Spica Elastic Vietnam, Yamato Logistics, Syngenta Việt Nam.
Công ty ASGS đã và đang không ngừng phát triển, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ kết hợp với các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mọi nỗ lực xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, chuẩn hóa quy trình, mở rộng kinh doanh, đổi mới sáng tạo mà chúng tôi không ngừng thực hiện đều với mục tiêu lớn nhất là mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng.
Công ty ASGS mong muốn hợp tác phát triển và cùng chia sẻ giá trị với các khách hàng và đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY SÀI GÒN (ASGS)
Địa chỉ: Lô CN1-2, Khu công nghiệp Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh
Điện thoại: +84 22 2366 6688
Email: asgs@ asgl.com.vn