ASG teambuilding sôi động tại Quảng Bình 2022

ASG teambuilding sôi động tại Quảng Bình 2022

Chương trình Teambuilding kết hợp nghỉ mát với khẩu hiệu “Together we grow” đã được diễn ra tại thành phố biển Đồng Hới – Quảng Bình trong 03 ngày, từ ngày 1/7/2022 đến ngày 3/7/2022 với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần tập đoàn ASG.

Together we grow

Chương trình du lịch, nghỉ mát là một trong những hoạt động thường niên được Ban Lãnh đạo ASG quan tâm nhằm nâng cao đời sống tinh thần cán bộ nhân viên, đồng thời tạo ra những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và gắn kết sau những khoảng thời gian làm việc đầy cống hiến.

Quảng Bình là một vùng đất với nhiều thắng cảnh đẹp và không khí trong lành. Tại đây, Cán bộ nhân viên ASG đã được tận hưởng không gian yên tĩnh cùng một nhịp sống nhẹ nhàng rất riêng biệt, đồng thời được tham quan những thắng cảnh nổi tiếng mang nét đặc trưng của miền duyên hải khu vực Bắc Trung Bộ đầy nắng và gió như : Động Thiên đường, bãi biển Nhật Lệ, đồi cát Quang Phú…

Chương trình teambuilding đã mang đến những giây phút thực sự vui vẻ và hào hứng với nhiều trò chơi tập thể sôi nổi và mang đầy tính gắn kết.

Đồng sức, đồng lòng, chung một niềm tin

Những nụ cười xóa tan mọi khoảng cách

Gác lại những căng thẳng thường ngày trong công việc

  Niềm hạnh phúc khi cùng đồng đội chiến thắng mọi thử thách

 Tiệc “Gala Dinner” đã diễn ra trong không khí vui vẻ và gắn kết với nhiều phần trình diễn bất ngờ từ các cán bộ nhân viên của Công ty

Gala Dinner – Bữa tiệc ý nghĩa và giàu cảm xúc

Chuyến đi đã khép lại an toàn và vui vẻ với dư âm tích cực, gắn kết trong mỗi cán bộ nhân viên ASG sau hai năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Hy vọng rằng sau chương trình cán bộ nhân viên có thêm nguồn năng lượng mới để tiếp tục tinh thần làm việc hăng say hiệu quả cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn.