ASGL hoàn thành dự án mở rộng kho hàng không kéo dài giai đoạn 3

ASGL hoàn thành dự án mở rộng kho hàng không kéo dài giai đoạn 3

Sáng ngày 4/6/2024, Công ty Cổ phần Logistics ASG (ASGL) đã tổ chức lễ hoàn công dự án mở rộng kho hàng không kéo dài (HKKD) giai đoạn 03 tại lô số 5, KCN Yên Bình, TP. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Được khởi công cuối năm 2023, dự án mở rộng kho hàng không kéo dài giai đoạn 3 đã được gấp rút hoàn thiện. Kho giai đoạn 3 được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 9000m² với công suất phục vụ tối đa 40.000 tấn hàng hóa/năm.

Kho HKKD giai đoạn 3 có diện tích 9000m²

Nằm tiếp giáp nhà kho giai đoạn 1, kho HKKD giai đoạn 3 được bố trí phần lớn diện tích là nhà kho cùng phòng nghỉ và phòng tài liệu. Thời gian đi vào khai thác bắt đầu từ tháng 7 năm 2024 với định hướng là kho hàng thường và sẵn sàng chuyển đổi theo nhu cầu của khách hàng. Kho được đầu tư hạ tầng, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc gia QCVN 07A-2016/BXD đáp ứng yêu cầu cao của đối tác, khách hàng trong nước, các công ty FDI trong việc lưu trữ, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Các trang thiết bị được trang bị bao gồm: hệ thống PCCC hiện đại; hệ thống thống gió, hệ thống cấp thoát nước công suất lớn; hệ thống chiếu sáng đèn Led chống cháy nổ hiện đại đạt chuẩn châu Âu; hệ thống CCTV giám sát mọi vị trí trọng yếu và các hoạt động diễn ra trong kho 24/7; các phương tiện lấy hàng hiện đại thân thiện với môi trường bao gồm các loại xe chạy điện: xe Reach Truck; Xe nâng hàng của các thương hiệu tên tuổi Mitsubishi, Komatsu…

ASGL đã hoàn thiện hệ thống 3 kho quy mô lớn trên diện tích 30.000m²

Với việc hoàn thành dự án mở rộng kho HKKD giai đoạn 3, Công ty Cổ phần Logistics ASG đã hoàn thiện hệ thống 3 nhà kho có quy mô lớn với tổng diện tích hơn 30.000m², nâng tổng công suất phục vụ hàng hóa tối đa 150.000 tấn hàng hóa/năm; tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu miền Bắc chuyên cung cấp các dịch vụ logistics hàng không. Bên cạnh đó, ASGL và các Công ty thành viên cũng đang hoạt động tại nhiều khu vực kinh tế trọng điểm trên cả nước với các trang thiết bị vận tải đường bộ, đường biển đa dạng, các phần mềm quản lý tiên tiến, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng, đối tác, cung cấp tất cả các giải pháp logistics tổng thể từ giao nhận vận tải quốc tế, kho bãi, dịch vụ hải quan vận tải nội địa và phân phối.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS ASG (ASGL)

  • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Yên Bình 1, p. Đồng Tiến, Tp. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
  • Điện thoại: +84 20 8393 0688
  • Email: sales@ asgl.vn
  • Website: https://asgl.vn/
  • Trưởng phòng Khai thác: Mr. Nguyễn Ngọc Khánh – SĐT liên hệ: 0984 164 418 – Email: khanh.nn@asgl.vn