Chương trình Tết nhân ái – Xuân Giáp Thìn 2024

Chương trình Tết nhân ái – Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 30/01/2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG (ASG) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ sân bay Quốc tế Cam Ranh (CIAS) và Hội chữ thập đỏ huyện Cam Thành Nam thực hiện chương trình Tết nhân ái – Xuân Giáp Thìn 2024, trao tặng các phần quà cho bà con hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cam Thành Nam, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Được biết, xã Cam Thành Nam có 110 hộ thuộc diện nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thực hiện chủ trương của Ban Lãnh đạo về việc lên kế hoạch chương trình từ thiện tại địa bàn Cam Ranh – Khánh Hòa. Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG và Công ty Cổ phần Dịch vụ sân bay Quốc tế Cam Ranh đã liên hệ, phối hợp với Lãnh đạo địa phương và Hội chữ thập đỏ huyện về công tác thực hiện. Cụ thể, chương trình Tết nhân ái – Xuân Giáp Thìn 2024 đã trao 50 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (gia đình neo đơn, người khuyết tật, các cháu mồ côi và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác). Suất quà bao gồm tiền mặt, hiện vật 20kg gạo, 2 lít dầu và 0,5 ký bột ngọt và một số nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống.

Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt kịp thời giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn phần nào ổn định cuộc sống trước thềm năm mới, công tác tặng quà được thực hiện vào 30/01/2024 với sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo và Cán bộ Nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ sân bay Quốc tế Cam Ranh, Đảng ủy UBND xã Cam Thành Nam và Hội chữ thập đỏ xã Cam Thành Nam.

Buổi trao tặng được tổ chức bài bản, đúng người, đúng đối tượng, đảm bảo an toàn cũng như gửi đến bà con những tình cảm ấm áp nhất.