Cổ phiếu ASG chính thức lên sàn HOSE

Cổ phiếu ASG chính thức lên sàn HOSE

Ngày 24/09/2020, hơn 63 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG (Công ty ASG) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) với mã ASG, giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 30.000 đồng/cổ phiếu.

Lễ trao quyết định niêm yết và chào mừng ngày giao dịch chính thức cổ phiếu Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG diễn ra tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh (HOSE) với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG, Đại diện Lãnh đạo Sở Giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh và đại diện các khách mời, đối tác, cơ quan báo chí.

 

Bà Trần Anh Đào – Phó TGĐ, Đại diện HOSE trao quyết định niêm yết cho ASG

Ông Dương Đức Tính – Chủ tịch HĐQT, Đại diện ASG nhận quyết định.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty ASG, Ông Dương Đức Tính – Chủ tịch HĐQT gửi lời cảm ơn Ban Lãnh đạo Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam, Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, các cơ quan ban ngành, đơn vị tư vấn niêm yết Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong quá trình hoàn thiện thủ tục niêm yết. Ngoài ra, Chủ tịch HĐQT cũng dành lời cảm ơn đặc biệt đến các quý cổ đông, quý đối tác, cơ quan báo chí truyền thông và Quý vị đại biểu đã đến dự buổi lễ chào mừng ngày giao dịch chính thức cổ phiếu ASG.

Ông Dương Đức Tính – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, Ông Dương Đức Tính – Chủ tịch HĐQT, thực hiện nghi lễ đánh cồng khai trương giao dịch chính thức cổ phiếu ASG.

Sau khi thực hiện các nghi lễ, các Đại biểu cùng nâng ly chúc mừng và chứng kiến những giao dịch khớp lệnh đầu tiên của cổ phiếu ASG tại HOSE.

Với bề dày kinh nghiệm; sự chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng và những chiến lược phát triển mạnh mẽ cùng “khát vọng vươn xa”, việc đưa cổ phiếu ASG lên sàn sẽ giúp Công ty lan tỏa hình ảnh, thương hiệu; minh bạch thông tin và quản trị cũng như nâng cao giá trị doanh nghiệp và khả năng huy động vốn cho các dự án trong thời gian tới, xứng đáng với niềm tin của Cổ đông và sự lựa chọn của các Nhà đầu tư.

Download “Thông cáo báo chí Lễ trao quyết định niêm yết và chào mừng ngày giao dịch chính thức cổ phiếu Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG” tại đây