Công ty TNHH Nhà ga Hàng hóa Cam Ranh (CRTC)

Công ty TNHH Nhà ga Hàng hóa Cam Ranh (CRCT) được thành lập bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (CIAS). Chúng tôi tự hào là một trong những công ty tiềm năng trong lĩnh vực khai thác nhà ga và kho hàng hóa tại các cảng hàng không. 

Với đa dạng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bao gồm khai thác nhà ga, kho hàng hóa, sửa chữa bảo dưỡng trang thiết bị hàng không, cung cấp suất ăn hàng không, nhà hàng và các dịch vụ ăn uống lưu động, dịch vụ lưu trú ngắn ngày cùng với kinh doanh bất động sản và các dịch vụ khác liên quan đến vận tải, chúng tôi đã xây dựng được một nền tảng đáng tin cậy cho việc phục vụ khách hàng và đối tác của mình. 

Với quy mô dự án rộng lớn là 3,49 ha và vị trí thuận lợi, chỉ cách Nhà ga T2 khoảng 800m và giáp sân đỗ máy bay, chúng tôi có lợi thế để tối ưu hóa hoạt động khai thác nhà ga và kho hàng hóa của mình. 

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu, được công nhận với chất lượng và hiệu suất cao trong lĩnh vực khai thác nhà ga và kho hàng hóa tại các cảng hàng không. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình. 

Với tầm nhìn và cam kết này, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực khai thác nhà ga và kho hàng hóa tại các cảng hàng không Việt Nam. 

CÔNG TY TNHH NHÀ GA HÀNG HÓA CAM RANH (CRCT)

Điện thoại: +84 25 8397 1888
Email: nguyenngoctuan@ cias.vn