Gặp mặt và giao lưu giữa Ban Lãnh đạo, Cán bộ Tập đoàn với Lãnh đạo, Cán bộ Công ty thành viên CIAS, AGS và HGT

Gặp mặt và giao lưu giữa Ban Lãnh đạo, Cán bộ Tập đoàn với Lãnh đạo, Cán bộ Công ty thành viên CIAS, AGS và HGT

Ngày 04/11/2023, Tập đoàn ASG đã tổ chức họp Hội đồng Quản trị tại TP. Nha Trang. Kết hợp chương trình, Ban Lãnh đạo, Cán bộ Tập đoàn và Lãnh đạo, Cán bộ Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (CIAS), Công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất hàng không (AGS), Công ty TNHH Bất Động Sản Hoàng Gia Trang (HGT) và các Công ty đang hoạt động tại địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã có buổi giao lưu, gặp mặt.

Gặp mặt Ban Lãnh đạo, Cán bộ Tập đoàn với Lãnh đạo, Cán bộ công ty CIAS, AGS và HGT

Bên cạnh những chia sẻ về định hướng phát triển của Tập đoàn nói chung cũng như ngành dịch vụ Hàng không sân bay nói riêng, đại diện các Công ty cũng đã có những chia sẻ về kinh nghiệm, nỗ lực vượt qua khó khăn và hướng mục tiêu đến sự phát triển bền vững toàn Tập đoàn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Là một trong 3 trụ cột kinh doanh chính của Tập đoàn ASG, dịch vụ Hàng không sân bay được đầu tư, phát triển bởi Công ty TNHH Dịch vụ Hàng không ASG (ASGA), chuỗi các dịch vụ được vận hành bởi các Công ty con là Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (CIAS), Công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất hàng không (AGS), cùng các công ty thành viên. Trong đó, ngoài các dịch vụ tiện ích tại nhà ga sân bay do CIAS vận hành với phòng khách hạng thương gia, chuỗi các nhà hàng, quầy hàng mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao. Các thương hiệu dịch vụ của CIAS luôn là sự lựa chọn tin cậy của các Đơn vị khai thác vận hành sân bay và các hành khách hàng không. Bên cạnh đó, AGS cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất tại Cảng HKQT quốc tế Cam Ranh. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự tận tâm, tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế: ISO 9001:2015 (chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng), ISAGO (hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong các hoạt động phục vụ hàng không tại mặt đất)… là lựa chọn của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Ông Dương Đức Tính Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu tại buổi gặp mặt, giao lưu

Với mục tiêu đầu tiên là tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa Công ty mẹ và các Công ty thành viên, sau cũng là dịp để mỗi Anh, Chị, Em cùng gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm, những niềm vui trong công việc, cuộc sống. Đồng thời, Tập đoàn ASG luôn đánh giá rất cao những Cán bộ nhân viên đã có kinh nghiệm tại Đơn vị mình và cùng chia sẻ các giá trị cho Đơn vị khác, đặc biệt là cho toàn hệ thống.” – Ông Dương Đức Tính – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn ASG đã có những chia sẻ trong buổi tiệc gặp mặt, giao lưu giữa Ban Lãnh đạo, Cán bộ Tập đoàn với Lãnh đạo, Cán bộ Công ty CIAS, AGS, HGT và các Công ty hoạt động tại địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, thể hiện tinh thần đồng lòng, gắn bó giữa Tập đoàn và Công ty CIAS, AGS, HGT nói riêng, đặc biệt giữa các Công ty trong hệ thống ASG nói chung.