Lễ tổng kết Tập đoàn ASG năm 2023 – “Mạnh mẽ – Quyết tâm – Chinh phục 2024”

Lễ tổng kết Tập đoàn ASG năm 2023 – “Mạnh mẽ – Quyết tâm – Chinh phục 2024”

Ngày 19/01/2024, tại Long Biên Palace, Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG và Công ty TNHH Hạ tầng và Phát triển khu công nghiệp ASG (ASGI) đã tổ chức Lễ Tổng kết năm 2023 và mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự buổi tiệc có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo, Cán bộ, Nhân viên Tập đoàn và Công ty TNHH Hạ tầng và Phát triển khu công nghiệp ASG (ASGI).

Tập thể CBNV ASG và ASGI tham dự sự kiện

Cả tập thể ASG đã cùng nhìn lại một năm 2023 đã qua với nhiều thành quả đạt được, vượt qua những khó khăn, thách thức chung của thị trường. Phát biểu tại sự kiện, ông Dương Đức Tính – Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban Lãnh đạo, gửi tri ân sự đóng góp trí tuệ, công sức của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên tại ASG. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn đang tới, Chủ tịch Tập đoàn cũng gửi lời chúc Tết đến toàn thể CBNV và gia đình đón một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Ông Dương Đức Tính – Chủ tịch HĐQT chia sẻ tại sự kiện

Các tiết mục văn nghệ chào xuân Giáp Thìn trong sự kiện

Tại Lễ Tổng kết, ASG cũng đã vinh danh các cá nhân, tập thể đã cống hiến, nỗ lực và có thành tích trong suốt năm 2023 vừa qua: 11 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 3 cá nhân đạt danh hiệu Lao động Giỏi và 3 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến.

Vinh danh các Tập thể lao động tiên tiến năm 2023

Trong những ngày tháng cuối năm 2023, các Công ty thành viên của Tập đoàn ASG cũng tổ chức các sự kiện nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm vừa qua và triển khai các mục tiêu lớn cho năm 2024. Cụ thể, trụ cột logistics với các Công ty: Công ty Cổ phần Logistics ASG (ASGL), Công ty TNHH Vận tải ASG (ASGT), Công ty Cổ phần Dịch vụ sân bay Sài Gòn (ASGS) đã có buổi tiệc tất niên vào ngày 25/12/2023 tại TP.Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Buổi lễ được tổ chức với các hoạt động nội bộ sôi nổi kết hợp với chương trình vinh danh khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có thành tích trong năm vừa qua.

Vinh danh các cá nhân tại tiệc tất niên của các Công ty thành viên thuộc khối Logistics

Cùng với đó, Công ty CP VINAFCO (VFC) cũng tổ chức tiệc Year end Party tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật tuổi 36 của công ty trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với 36 năm phát triển, Vinafco tự hào vì một tập thể luôn kề vai, sát cánh; vì những thành viên luôn đoàn kết, gắn bó, cùng nỗ lực, cùng phấn đấu để phát triển Vinafco nói riêng và Tập đoàn ASG nói chung vững mạnh, trường tồn.

Tiệc Year end Pary của Vinafco (VFC)

Tại Nha Trang, Khánh Hoà, kết hợp với lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, ngày 12/01/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (CIAS) cùng đã tổ chức kết hợp lễ kỷ niệm và lễ tổng kết với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các Công ty thành viên và toàn thể cán bộ nhân viên với chủ đề “CIAS – 15 năm khát vọng và kết nối”. Đến nay, CIAS đã thành lập 2 Công ty con là Công ty TNHH Thương mại Hàng không Cam Ranh (CATC), Công ty TNHH Nhà ga Hàng hóa Cam Ranh (CRCT); 2 chi nhánh tại Sân bay Chu Lai, Sân bay Phù Cát và 6 điểm kinh doanh tại Sân bay Tuy Hòa, Liên Khương, Đồng Hới, Tân Sơn Nhất, Phú Bài, Vinh. Bên cạnh đó, Công ty luôn không ngừng nỗ lực, giữ vững định hướng trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mặt đất và dịch vụ phi hàng không chuyên nghiệp hàng đầu tại Sân bay quốc tế Cam Ranh và các sân bay khác tại Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 15 năm Công ty CIAS

Tiệc tổng kết năm của Công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất hàng không (AGS)

Bên cạnh những lời chúc tới đội ngũ Ban Lãnh đạo, Cán bộ Nhân viên về một năm mới Giáp Thìn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng, toàn thể Tập đoàn ASG đã sẵn sàng lên dây cót, vững tinh thần mạnh mẽ, quyết tâm để đồng lòng cùng nhau chinh phục 2024.