Mạnh mẽ, quyết tâm, chinh phục 2024 cùng ASG và ASGI tại Nghệ An

Mạnh mẽ, quyết tâm, chinh phục 2024 cùng ASG và ASGI tại Nghệ An

Từ ngày 31/5 đến ngày 02/6/2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG và Công ty TNHH Hạ tầng và Phát triển khu công nghiệp ASG (ASGI) đã tổ chức chương trình du lịch với chủ đề “mạnh mẽ, quyết tâm, chinh phục 2024” tại Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Chương trình nghỉ mát kết hợp team building được diễn ra trong không khí vui vẻ, gắn kết tất cả thành viên.

Chương trình du lịch nghỉ mát của Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG và Công ty TNHH Hạ tầng và Phát triển khu công nghiệp ASG (ASGI)

Bên cạnh chương trình team building sôi nổi, gala dinner gắn kết, CBNV ASG và ASGI đã có những giây phút hòa mình vào nét đặc sắc của vùng đất quê Bác với các hoạt động thư giãn bên bãi biển Cửa Lò, tham quan chợ và ngắm cảnh phố biển Cửa Lò về đêm, tham quan làng Sen, làng Hoàng Trù – nơi gắn bó thời thơ ấu của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hoạt động nghỉ mát thường niên tại ASG chính là dịp giúp toàn thế BLĐ, CBNV nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng thời gian làm việc đầy cống hiến, đặc biệt gia tăng sự gắn kết, lòng nhiệt huyết, đúng với tinh thần chủ đề năm 2024.

Tập thể CBNV tại các điểm du lịch ở Nghệ An

Trên tinh thần chủ đề năm 2024, các trò chơi và hoạt động được Ban Tổ chức lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên 3 tiêu chí “mạnh mẽ, quyết tâm và chinh phục”. Điều này được phản ánh vô cùng rõ nét thông qua việc tất cả các thành viên cùng nhau nỗ lực vượt qua những trò chơi team, hay gắn kết hát vang chung bài ca trong đêm gala đáng nhớ.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại của chuyến du lịch

Dù là thời điểm tiết trời miền Trung tương đối nắng nóng, nhưng chuyến đi đã mang lại những cảm xúc tích cực và ấn tượng khó quên đối với mỗi thành viên, tiếp thêm năng lượng để các cá nhân cùng cố gắng và giữ vững sự nhiệt huyết và mạnh mẽ, quyết tâm, chinh phục 2024.