Tập đoàn ASG và Ngân hàng MB ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Tập đoàn ASG và Ngân hàng MB ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 22/04/2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện tại Trụ sở ngân hàng MB số 18 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết, đại diện Tập đoàn ASG có ông Dương Đức Tính – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Trương Minh Hoàng – Thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc phụ trách cùng các Cán bộ Tập đoàn và Ban Lãnh đạo Công ty thành viên. Về phía Ngân hàng MB có ông Vũ Hồng Phú – Thành viên Ban điều hành MB, cùng các Giám đốc khối, Chi nhánh Sở giao dịch.

Ông Dương Đức Tính – Chủ tịch Hội đồng quản trị ASG và ông Vũ Hồng Phú – Thành viên Ban điều hành MB ký thỏa thuận hợp tác toàn diện hai bên

Được biết, với gần 30 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) đang là Tập đoàn tài chính đa năng hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, quản lý quỹ… tại cả Việt Nam và nước ngoài (Lào, Campuchia). Ngân hàng MB với các sản phẩm đa dạng trên nền tảng quản trị rủi ro vượt trội, hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng, uy tín, tự hào nằm trong top đầu Ngân hàng lớn mạnh nhất Việt Nam.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn ASG và Ngân hàng MB

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác toàn diện, lãnh đạo hai bên đã giới thiệu, trao đổi về những tiềm năng, cơ hội và thế mạnh phát triển từng doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, Tập đoàn ASG không chỉ sử dụng dịch vụ tín dụng mà cả tài chính và các dịch vụ khác của Ngân hàng MB; về phía MB sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ của ASG và giới thiệu các đối tác, khách hàng của MB sử dụng các dịch vụ và hạ tầng của ASG.

Tại lễ ký kết, ông Dương Đức Tính – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn ASG đã có những nhận định về sự hợp tác quý báu giữa hai bên, ông chia sẻ: “Về phía ASG, Tập đoàn luôn trân trọng sự đồng hành của MB suốt hơn 10 năm qua cũng như trong tương lai và luôn coi MB là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Tôi tin rằng hai bên sẽ tận dụng lợi thế, kinh nghiệm, nguồn lực cùng với sự hợp tác toàn diện để đạt được những mục tiêu chiến lược. Tôi xin chúc MB sớm đạt được mục tiêu 1 triệu tỷ đồng tài sản trong năm nay cùng với mục tiêu xa hơn là ngân hàng số top đầu với 40 triệu khách hàng. Việc ký kết hợp tác này sẽ sớm giúp cho MB đạt được những mục tiêu trên. Với ASG, sự hợp tác toàn diện của MB sẽ góp phần giúp chúng tôi thực hiện mục tiêu đầu tư, phát triển, mở rộng mang tính chiến lược.

Ông Dương Đức Tính – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn ASG phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, ông Vũ Hồng Phú – Thành viên Ban điều hành MB đánh giá cao tốc độ tăng trưởng nhanh, bền vững của ASG cũng như mối quan hệ chặt chẽ giữa hai bên trong suốt hơn 10 năm qua, ông chia sẻ: “ASG là một trong những đối tác quan trọng của MB, với lợi thế trong lĩnh vực ngân hàng số, MB mong muốn cung cấp thêm các dịch vụ tài chính, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao đến các Công ty, Cán bộ nhân viên của Tập đoàn ASG. Kết nối nền tảng hệ thống của MB và ASG (BaSS), cung cấp các giải pháp tài chính cho nhà đầu tư thứ cấp của các dự án khu công nghiệp… cùng nhiều giải pháp khác do hai bên nghiên cứu và thiết kế trong quá trình triển khai thực tiễn”.

Đại diện hai bên trao đổi văn bản thỏa thuận toàn diện

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên, đồng thời mở ra cơ hội phát triển, cùng hướng đến những thành tựu mới trong tương lai.