ASG  KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019

ASG KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019

Sáng ngày 11/02 (tức mồng 7 Tết), Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay đã tổ chức Lễ Khai Xuân trong khí thế tưng bừng, hân hoan chào đón năm mới Kỷ Hợi.

 

 

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc – Ông Dương Đức Tính đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBNV cùng gia đình và mừng tuổi đầu xuân, đồng thời Ông cũng động viên, khích lệ mỗi cán bộ, nhân viên Công ty ở mọi cương vị công tác đều phát huy tối đa sức lực và trí tuệ của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

 

 

Toàn thể CBNV đã nâng ly chúc mừng năm mới, chúc cho mọi người mọi nhà được dồi dào sức khỏe – Chúc Công ty ngày càng phát triển. Trong không khí đầm ấm, vui vẻ và đoàn kết, các CBNV Công ty góp vui bằng những bài hát về mùa xuân, tình yêu quê hương đất nước, yêu lao động, đồng thời quyết tâm cùng nhau cam kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tất cả CBNV ASG đã sẵn sàng bắt đầu công việc, hướng tới một năm mới ngập tràn khí thế và thành công.

 

 

Sau buổi Lễ khai xuân, Ban Lãnh đạo và các Cán bộ Công ty đã đến dâng hương tại Khu di tích Quốc gia Đền Sóc (huyện Sóc Sơn),  chúc Tết tại Chi nhánh và đi lễ Chùa để cầu cho một năm mới thuận lợi, bình an, hạnh phúc đến với ASG và mọi gia đình CBNV Công ty.