ASG – ngày hè sôi động tại Hạ Long 2023

ASG – ngày hè sôi động tại Hạ Long 2023

Từ ngày 30/6 đến ngày 02/7/2023, chương trình du lịch kết hợp Team Building với chủ đề “Tầm nhìn mới – Năng lượng mới” của Tập đoàn ASG và Công ty ASGI đã được diễn ra tại thành phố biển Hạ Long – Quảng Ninh.

ASG Tầm nhìn mới – Năng lượng mớiTầm nhìn mới Năng lượng mới

Tiếp nối sự kiện ra mắt nhận diện thương hiệu thời điểm đầu năm 2023, CBNV khối Văn phòng Tập đoàn ASG và Công ty ASGI đã có chuyến du lịch tại thành phố với thắng cảnh nổi tiếng “Vịnh Hạ Long” cùng tinh thần “Tầm nhìn mới – Năng lượng mới”. Tại đây, CBNV đã có cơ hội tận hưởng không gian và nhịp sống sôi động rất riêng biệt.

Đây không chỉ là cơ hội để du lịch và khám phá một vùng đất mới, chương trình nghỉ mát thường niên tại ASG còn là dịp để nâng cao đời sống tinh thần, tái tạo sức mạnh, giúp mọi người thư giãn sau khoảng thời gian làm việc cống hiến và trở lại với với trạng thái tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Đặc biệt, gia tăng sự gắn kết, hiểu biết hơn nữa giữa các CBNV.

Bên cạnh những điểm tham quan hấp dẫn như Vịnh Hạ Long, khu du lịch giải trí quốc tế Sun World,… điểm nhấn của chương trình phải kể đến những khoảnh khắc tràn đầy niềm vui, tiếng cười, sự đoàn kết tại chương trình Team Building, trận giao hữu bóng đá và đêm Gala Dinner.

ASG chương trình Team Building tại bãi biển Bãi CháyASG chương trình Team Building tại bãi biển Bãi CháyASG chương trình Team Building tại bãi biển Bãi CháyChương trình Team Building tại bãi biển Bãi Cháy

Trên tinh thần chủ đề du lịch năm nay, các trò chơi đã được Ban tổ chức lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên tiêu chí “vui-khỏe-gắn kết” cũng như đặc biệt liên kết với 3 giá trị cốt lõi của ASG bao gồm: Agility – Linh hoạt, Solidarity – Đoàn kết và Growth – Phát triển.

ASG Trận bóng đá giao hữu đầy “sức mạnh” và tranh đua quyết liệt

Trận bóng đá giao hữu đầy “sức mạnh” và tranh đua quyết liệt của ASGTrận bóng đá giao hữu đầy “sức mạnh” và tranh đua quyết liệt

Bên cạnh đó, điểm nhấn năng lượng của chuyến đi không thể không kể đến màn “đua tranh” quyết liệt của trận bóng đá giao hữu. Các cầu thủ ASG đã ra sân với 1000% sức mạnh dưới cái nóng 40 độ trong sự cổ vũ đầy khí thế của toàn thể chị em.

Gala Dinner ASGGala Dinner

Chuyến đi đã khép lại với những khoảnh khắc và ấn tượng khó quên đối với từng thành viên. Mong rằng những dư âm tích cực sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng để các CBNV luôn giữ trong mình sự nhiệt huyết, gắn kết và cùng nhau nỗ lực hơn nữa.