ASG tổ chức cho cán bộ, nhân viên tham quan du lịch hè 2018 tại thành phố biển Đà Nẵng và phố cổ Hội An

ASG tổ chức cho cán bộ, nhân viên tham quan du lịch hè 2018 tại thành phố biển Đà Nẵng và phố cổ Hội An

     Thực hiện chế độ đãi ngộ đối với người lao động, từ ngày 21/05/2018 đến ngày 06/06/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay (ASG) đã tổ chức 03 đợt thăm quan nghỉ mát vô cùng ý nghĩa dành cho hơn 300 CBNV Công ty cùng gia đình tại 2 thành phố du lịch Đà Nẵng và Hội An.

 

 

     Trong suốt kỳ nghỉ mát tại Đà Nẵng – Hội An, CBNV Công ty đã được tham quan nhiều địa danh nổi tiếng, như: Chùa Linh Ứng, núi Ngũ Hành Sơn, Khu du lịch Bà Nà Hill, Phố cổ Hội An, … và các danh thắng nổi tiếng khác tại Đà Nẵng.

 

 

     Trong kỳ nghỉ mát này, Công ty đã tổ chức hoạt động Team Building tại bãi biển Mỹ Khê với nội dung phong phú, hấp dẫn có tính sáng tạo cao, thu hút các thành viên hào hứng tham gia và vui chơi với tinh thần tự tin, sẵn sàng cùng nhau chinh phục các thử thách giúp cho CBNV trong Công ty cùng người thân trong gia đình thực sự gần gũi, gắn kết, nâng cao tinh thần đồng đội. Ngay sau hoạt động Team Building, các thành viên được hòa mình vào làn nước biển xanh mát với những con sóng của bãi biển đẹp nhất hành tinh, thư giãn và tận hưởng không khí của một kỳ nghỉ chất lượng.

 

 

     Sự kiện Gala Dinner được tổ chức sôi động góp phần nâng cao ý nghĩa của kỳ nghỉ. Tại bữa tiệc, ngoài việc tổ chức trao giải Team Building cho các đội chơi dành chiến thắng, nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đã diễn ra trên sân khấu Gala. Bằng các lời ca, điệu múa uyển chuyển và các game show hấp dẫn với sự tham gia của các thế hệ trong đại gia đình ASG, tất cả đã cùng nhau tạo nên một đêm vui vẻ, với nhiều kỷ niệm đẹp và xúc động.

 

 

     Kỳ nghỉ mát hè 2018 của ASG đã kết thúc tốt đẹp trong niềm phấn khởi của mỗi CBNV và người thân trong gia đình. Với quyết tâm vươn tầm cao mới và tinh thần đoàn kết để cùng nhau thực hiện ước mơ, tiếp tục khẳng định giá trị văn hóa riêng có của ASG, các thành viên lại như được tiếp thêm nhiều động lực, càng thêm quý trọng cơ hội được đồng hành cùng với sự phát triển bền vững của Công ty.