ASG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM 2018

ASG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM 2018

Ngày 07/01/2019 tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng Palace (số 2 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội), Công ty ASG đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2018 trong không khí vui mừng, đầm ấm và đoàn kết.

 

Ảnh toàn cảnh Lễ tổng kết.

 

Phát biểu tại Lễ tổng kết, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã tổng kết lại năm hoạt động 2018 với nhiều dấu ấn: Nâng quy mô của ASG lên 09 công ty con và 02 chi nhánh, với hơn 1.200 CBNV…, không chỉ hoạt động trên cả 3 miền đất nước mà còn mở rộng hợp tác quốc tế, phát triển cả về quy mô và chiều sâu; Chủ tịch khẳng định thành công này là thành quả chung của tập thể CBNV ASG đồng thời định hướng kế hoạch và đề ra nhiệm vụ mang tính thử thách cao cho Công ty trong năm 2019.

 

Ảnh trao danh hiệu khen thưởng

 

Nhằm ghi nhận sự cống hiến, nỗ lực của các tập thể, cá nhân đối với thành quả chung của ASG trong năm 2018, Công ty đã trao tặng nhiều danh hiệu thi đua khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật, được đánh giá cao trong năm 2018 kèm theo những phần thưởng giá trị.

 

Cũng tại buổi Lễ này, ASG đã tổng kết và trao giải cuộc thi “Sáng tác Slogan Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay”, theo đó sau gần 01 tháng phát động, ASG đã nhận được 99 bài dự thi. Kết quả chấm điểm, Ban giám khảo đã quyết định trao 02 giải ý tưởng cho các tác giả:

 

1.Ông Nguyễn Trung Công với câu slogan:

“One connection, multi services” – “Một kết nối, đa dịch vụ”

2.Ông Nguyễn Ngọc Khánh với câu slogan:

Keep the faith – deliver the success”“Giữ trọn niềm tin Trao gửi thành công

 

Ban tổ chức cuộc thi cũng quyết định tiếp tục nhận các bài dự thi nhằm tìm kiếm được câu slogan thực sự có ý nghĩa, thể hiện được vị thế, hình ảnh của ASG.

 

Hoạt động Game show “Đuổi hình bắt chữ chủ đề về ASG”, với các Đội chơi “Máy Bay”; “Xe Tải” và “Xe Lạnh” trải qua các câu hỏi đầy thử thách, hình ảnh thú vị bắt nguồn từ chính các hoạt động đặc trưng của ASG và các công ty thành viên, cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đậm chất dân tộc và hơi thở của mùa xuân… do chính các CBNV ASG thể hiện đã mang lại cho buổi Lễ một không khí ấm áp, gắn kết và từng bừng đón mùa xuân mới.

 

Ảnh văn nghệ

 

Cuối chương trình tổng kết là phần bốc thăm may mắn trong cảm xúc hồi hộp, mong chờ với nhiều giải thưởng hấp dẫn, giá trị và hữu ích cho toàn thể CBNV Công ty, bao gồm cả những người đang trong ca làm việc, không tham dự buổi lễ được.

 

Chương trình đã diễn ra tốt đẹp, khép lại một năm 2018 với nhiều thành công, đồng thời mở ra một năm mới 2019 đầy triển vọng cho ASG.