Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG khai xuân Canh Tý 2020

Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG khai xuân Canh Tý 2020

      Nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Tý 2020, sáng ngày 30/01/2020 (tức mồng 6 Tết), Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG đã tổ chức Lễ Khai Xuân đầu năm trong không khí tưng bừng, hân hoan chào đón năm mới – một năm với thật nhiều thành công và may mắn.

      Lễ Khai xuân có sự tham gia của Ban Lãnh đạo, khối Văn phòng và các Cán bộ đại diện cho các Chi nhánh và các khối trực tiếp của Công ty.

      Mở đầu buổi Lễ, Ông Dương Đức Tính – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBNV cùng gia đình và gửi tặng những phong bao lì xì may mắn cho các CBNV. Đồng thời, Chủ tịch HĐQT cũng động viên, khích lệ mỗi cán bộ, nhân viên Công ty dù ở bất kỳ cương vị công tác nào hãy đều phát huy tối đa sức lực và trí tuệ của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng chung sức dựng xây ASG ngày một phát triển hơn nữa, đặc biệt trong thời kỳ ASG có bước chuyển mình rất lớn sang mô hình tập đoàn.

      Sau phần khai mạc, toàn thể CBNV cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, chúc cho mọi người, mọi nhà có một năm dồi dào sức khỏe, chúc Công ty ngày càng phát triển. Trong không khí đầm ấm, vui vẻ của bữa tiệc đầu năm, tất cả CBNV ASG cùng thể hiện tinh thần sẵn sàng bắt đầu công việc, hướng tới một năm mới ngập tràn khí thế và thành công.

      Kết thúc Lễ khai xuân, Ban Lãnh đạo và các Cán bộ Công ty đã đến dâng hương tại Khu di tích Quốc gia Đền Sóc (huyện Sóc Sơn); Chùa Phật Tích, Đền Đô (tỉnh Bắc Ninh) cầu cho một năm mới thuận lợi, phát triển và thành công cho ASG và các Công ty thành viên, cầu bình an, hạnh phúc đến toàn thể gia đình các CBNV trong Tập đoàn.