Công ty cổ phần Vận tải biển Vinafco (Vinafco Ship)

Công ty cổ phần Vận tải biển Vinafco (Vinafco Ship) được thành lập ngày 31/10/2000, trụ sở tại Thôn Tự Khoát, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Vinafco Ship cung cấp các dịch vụ vận tải biển tới 63 tỉnh thành cả nước. Với tầm nhìn là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải biển nội địa, công ty cổ phần Vận Tải Biển Vinafco luôn không ngừng cải tiến và triển khai dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu cầu khách hàng. Với 3 tuyến khai thác chính là Hải phòng – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, công ty đã cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, kết hợp nhiều phương thức lấy vận tải biển làm hạt nhân, qua đó tối ưu hóa chi phí và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.


 sở vật chất: Sở hữu 3 tàu container có trọng tải lớn chuyên tuyến Hải Phòng – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Vận tải Biển Vinafco cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng tàu biển từ cảng đến cảng và vận tải hàng hóa bằng đường bộ kết hợp tàu biển từ kho đến kho.

Các khách hàng tiêu biểu: Qua hơn 20 năm hoạt động, dịch vụ vận tải biển của Vinafco đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như PepsiCo, Kinh Đô, Ajinomoto, Electrolux, Diana, Kimberly Clark… trở thành một trong những thương hiệu mạnh của ngành vận tải biển nội địa Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN VINAFCO (VINAFCO SHIP)
Địa chỉ: Thôn Tự Khoát, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3768 4464
Email: info@ vinafco.com.vn
Website: https://vinafco.com.vn