Công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất Hàng không (AGS)

Công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất Hàng không (AGS) là một đối tác đáng tin cậy và chất lượng cao trong lĩnh vực xử lý mặt đất tại các sân bay tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2015 bởi hai tập đoàn hàng đầu là CIAS và VIAGS, AGS đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình và trở thành một trong những công ty dịch vụ hàng không hàng đầu trong ngành.
Với tầm nhìn trở thành đối tác khai thác mặt đất tốt nhất cho tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam, AGS cam kết cung cấp các dịch vụ xử lý mặt đất toàn diện vượt mong đợi của khách hàng. Chúng tôi không chỉ chú trọng đến sự an toàn và bảo mật, mà còn đặt sự chuyên nghiệp, đổi mới và tận tâm lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình.

Sự cam kết và nỗ lực không ngừng của AGS đã được công nhận và vinh danh bằng nhiều giải thưởng uy tín trong ngành hàng không. AGS đã đạt giải “Dịch vụ Mặt đất Xuất sắc Nhất năm 2018” của Vietnam Airlines, và giải thưởng về chất lượng dịch vụ của China Southern Airlines như “Đại lý Dịch vụ Xuất sắc” và “Giải thưởng về An toàn Dịch vụ”.
AGS tự hào là đối tác của nhiều hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Pacific Airlines, China Southern, China Airlines, Air Seoul….. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ chất lượng cao, bao gồm xử lý đường dốc hiệu quả, kiểm soát tải trọng và điều hành bay, vận chuyển hành khách và hành lý, điều hành dịch vụ hàng không, quản lý kho hàng hóa và bưu điện, cùng với dịch vụ quản lý trạm chuyên nghiệp.


Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn cao của ngành hàng không, AGS tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và luôn sẵn sàng hỗ trợ các hãng hàng không khách hàng trong mọi tình huống, từ giải quyết các trường hợp bất thường cho đến chia sẻ những khó khăn trong quá trình khai thác. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề của AGS đảm bảo mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho hành khách VIP/CIP. Với cấp quản lý có 10-20 năm kinh nghiệm, AGS đảm bảo sự chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao trong việc quản lý và vận hành các hoạt động mặt đất.


AGS hiểu rằng sự phát triển bền vững không chỉ đến từ việc cung cấp dịch vụ chất lượng mà còn từ việc góp phần vào sự phát triển của cộng đồng. Chúng tôi tự hào tham gia các hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường, đồng thời thực hiện các chính sách và tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo an ninh và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
Với tầm nhìn sáng tạo và mục tiêu trở thành đối tác khai thác mặt đất tốt nhất tại Việt Nam, AGS sẽ tiếp tục đầu tư vào nguồn nhân lực, công nghệ và hệ thống quản lý để đáp ứng mọi nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Chúng tôi tin rằng với sự cam kết và nỗ lực không ngừng, AGS sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp các dịch vụ mặt đất xuất sắc, góp phần vào sự thành công của hãng hàng không và ngành hàng không Việt Nam.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MẶT ĐẤT HÀNG KHÔNG (AGS)
Địa chỉ: Sân bay Quốc tế Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, Thành Phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: +84 25 8397 1888
Email: business@ ags.com.vn
Website: https://www.ags.com.vn