Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Vinafco (VINAFCO T&S Miền Trung)

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế khu vực Miền Trung, thì nhu cầu về vận tải hàng hóa và giao thương cũng bùng nổ theo. Đặc biệt, kể từ khi Vùng Kinh Tế trọng điểm miền trung được thành lập và giữ vai trò đầu tàu dẫn dắt thì nền kinh tế khu vực Miền trung đã có những bước tiến nhanh và bền vững. Nhận thấy nhu cầu trên, Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ VINAFCO miền Trung được thành lập ngày 15/08/2012, địa chỉ tại Thôn Cương Trung C, Xã Tiến Hóa, Huyện Tuyên Hoá, Tỉnh Quảng Bình
Lĩnh vực kinh doanh chính: Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ VINAFCO miền trung cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ với các loại hình: vận tải đường dài, vận tải phân phối và vận tải xuyên biên giới tại các tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam và khu vực biên giới.

Định hướng phát triển trong thời gian tới sẽ phát triển, hoàn thiện các loại hình dịch vụ Lgoistics và khẳng định vai trò dẫn dắt hoạt động cung cấp dịch vụ 3PL trên thị trường logistics khu vực.
Cơ sở hạ tầng: Đội xe hùng hậu với nhiều tải trọng, đa dạng hóa chủng loại phù hợp với từng nhu cầu chuyên chở cho khách hàng (20 xe)
Các khách hàng tiêu biểu: Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ VINAFCO miền Trung đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước như Jotun, Sabeco, Casper, Akzo Nobel…

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DỊCH VỤ VINAFCO (VINAFCO T&S MIỀN TRUNG)
Địa chỉ: Tòa nhà Ricco, 363 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: +84 24 3768 4464
Email: info@ vinafco.com.vn
Website: https://vinafco.com.vn