Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Vinafco (VINAFCO T&S)

Mọi hoạt động thương mại đều dựa vào chuỗi cung ứng để kết nối các địa điểm sản xuất và tiêu thụ trong và ngoài nước. Nâng cấp các chuỗi cung ứng này — thông qua việc tăng cường hiệu quả ngành logistics, vốn được coi là “xương sống” của hoạt động thương mại — có thể giúp Việt Nam giữ vững vị trí cạnh tranh trên thị trường toàn cầu và đảm bảo duy trì tăng trưởng kinh tế. Vận tải hàng hóa đường bộ có quan hệ mật thiết với chi phí logistics và là phương thức vận chuyển hàng hóa chủ yếu ở Việt Nam. Với hơn 70% lưu lượng hàng hóa vận chuyển nội địa sử dụng phương thức đường bộ, cho thấy đây là lĩnh vực cốt lõi và gắn chặt với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu trên, Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Vinafco (công ty Vinafco T&S) được thành lập ngày 16/01/2006, trụ sở tại thôn Tự Khoát, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Lĩnh vực kinh doanh chính: Vinafco T&S cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ với các loại hình: vận tải đường dài, vận tải phân phối và vận tải xuyên biên giới. Đội xe hùng hậu với nhiều tải trọng, đa dạng hóa chủng loại phù hợp với từng nhu cầu chuyên chở cho khách hàng (119 xe).

Định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới sẽ tập trung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ; cải tiến liên tục chất lượng dịch vụ và an toàn vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế; mở rộng thị trường theo đính hướng của tầm nhìn Vinafco.
Các khách hàng tiêu biểu: công ty Vinafco T&S đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước như Jotun, Sabeco, Panasonic, Akzo Nobel, Vifon, giấy Sài Gòn…

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DỊCH VỤ VINAFCO (VINAFCO T&S)
Địa chỉ: Thôn Tự Khoát, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3768 4464
Email: info@ vinafco.com.vn
Website: https://vinafco.com.vn