Diện mạo của dàn xe ASG theo hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Diện mạo của dàn xe ASG theo hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Bắt đầu từ ngày 01 tháng 01 năm 2023, logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới của ASG chính thức được áp dụng. Để xây dựng một hệ thống nhận diện đồng bộ, Tập đoàn và các Công ty thành viên đã và đang ứng dụng vào các sản phẩm/ấn phẩm của mình.

Công ty TNHH Vận tải ASG (ASGT) đã trình làng diện mạo mới của dàn xe tải tải trọng hơn 5 tấn. Đây là những chiếc xe đầu tiên được sơn mới và hướng tới sẽ đồng bộ trên tất cả 100 xe tải của công ty.

Tất cả các xe được sơn mới đều được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo các quy chuẩn của bộ nhận diện thương hiệu mới với màu xanh đặc trưng của thương hiệu, phông chữ và khoảng cách an toàn.

Việc sơn mới các xe tải không chỉ để đồng bộ dàn xe của công ty mà còn để lan tỏa và tăng tính nhận diện thương hiệu ASG. Mỗi chiếc xe khi di chuyển trên các cung đường đều là hành trình phụng sự khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của Tập đoàn trong lĩnh vực Logistics.

Cùng chiêm ngưỡng “chiếc áo mới” của dàn xe ASGT qua những bức ảnh dưới đây:

Là thành viên của tập đoàn ASG, Công ty TNHH Vận tải ASG (Công ty ASGT) được thành lập vào ngày 29/10/2019 là đơn vị chuyên cung cấp các dịnh vụ vận tải chuyên nghiệp.

Các dịch vụ chính mà ASGT cung cấp bao gồm:

  • Vận chuyển hàng hóa theo quy trình kho hàng không kéo dài
  • Vận chuyển hàng tiêu dùng phân phối cho hệ thống các siêu thị
  • Vận chuyển các loại hàng đặc biệt như hàng lạnh, hàng hóa chất, hàng giá trị cao
  • Dịch vụ cho thuê kho bãi và quản lý hàng hóa
  • Dịch vụ nâng hạ, đóng gói

Để biết thêm về dịch vụ vận tải tại ASGT, vui lòng liên hệ: Mr. Đỗ Duy Anh | Hotline: +84 981 613 556