Gặp mặt Cán bộ, Nhân viên ASG ngày truyền thống

Gặp mặt Cán bộ, Nhân viên ASG ngày truyền thống

      Nhân kỷ niệm ngày truyền thống của Công ty 30/10, tối ngày 30/10/2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể CBNV hiện đang công tác tại Công ty.

 

 

       Tham dự buổi gặp mặt có Chủ tịch HĐQT, các thành viên trong Ban Tổng Giám đốc, các vị Đại diện Hội đồng Quản trị, Hội đồng Thành viên, Ban Giám đốc các Công ty thành viên, Trưởng/Phó các đơn vị cùng toàn thể Anh/Chị/Em CBNV Công ty và các Chi nhánh.

 

 

      Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty đã cùng với toàn thể CBNV Công ty ôn lại chặng đường phát triển của Công ty, đồng thời bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến công tác và đời sống của toàn thể Anh/Chị/Em CBNV. Thay mặt HĐQT, Chủ tịch đã đưa ra những định hướng phát triển nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty, nâng cao hơn nữa thu nhập cho CBNV của Công ty.

 

      Cũng trong buổi gặp mặt này, đại diện CBNV Công ty đã bày tỏ những tình cảm, mong muốn gắn bó với Công ty và lời cảm ơn sâu sắc đối với Ban Lãnh đạo đã tạo điều kiện về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ để CBNV yên tâm công tác và chăm lo cuộc sống gia đình.

 

 

      Không khí đầm ấm và sự phấn khởi diễn ra trong suốt buổi lễ. Kết thúc buổi gặp mặt, toàn thể CBNV ra về trong niềm vui và quyết tâm đoàn kết gắn bó để cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung ASG ngày càng phát triển thịnh vượng và bền vững.