Khai trương ASGU – Công ty Liên doanh với Hàn Quốc

Khai trương ASGU – Công ty Liên doanh với Hàn Quốc

Ngày 20/12/2018, Tại khách sạn J.W Marriott Hà Nội, Công ty ASG đã phối hợp với Công ty ULP (Hàn Quốc) tổ chức lễ khai trương Công ty Cổ phần Dịch vụ ASGU – Doanh nghiệp liên doanh thực hiện cung cấp dịch vụ logistics phục vụ các loại hàng hóa có yêu cầu đặc biệt và lắp đặt các lọai xe chuyên dụng… nhằm mở rộng và phát triển chuỗi dịch vụ logistics theo chiều sâu của ASG.

 

 

ASGU là sản phẩm của hợp đồng liên doanh giữa ASG, ALST (Công ty TNHH MTV ALS Thái Nguyên) và ULP Hàn Quốc – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ logistics tại Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ logistics phục vụ các loại hàng hóa, trang thiết bị đặc biệt.

 

Tham dự Lễ khai trương có đại diện Ban Lãnh đạo của ASG, ALST, ULP cùng đông đảo các khách hàng, đối tác của các bên tại Việt Nam và Hàn Quốc.

 

 

Phát biểu tại Lễ Khai trương, ông Dương Đức Tính – Chủ tịch HĐQT ASG đánh giá cao tiềm lực, chiến lược phát triển, sự tin tưởng hợp tác và lòng yêu mến đất nước Việt Nam của ULP. Ông cũng tin tưởng rằng ASGU với đội ngũ nhân sự nòng cốt giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ từ các bên trong liên doanh, ASGU sẽ phát triển tốt và sẽ sớm đạt được kỳ vọng của các cổ đông. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng ASG và ULP sẽ còn tiếp tục hợp tác trên nhiều lĩnh vực nhằm mang lại những lợi ích song phương đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển quan hệ kinh tế giữa hai quốc gia: Việt Nam và Hàn Quốc.

 

 

Cũng tại buổi lễ, đại diện phía ULP – Ông Baek Joon Seok – Chủ tịch HĐQT bày tỏ sự yêu mến đất nước, con người Việt Nam đồng thời tin tưởng, đánh giá cao đối với tiềm lực và sự phát triển của ASG. Bằng sức mạnh của cả hai bên, ông khẳng định ASGU sẽ sớm phát triển lớn mạnh tại Việt Nam, Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Ông Baek Joon Seok cũng mong muốn ULP và ASG sẽ tiếp tục hợp tác trên nhiều lĩnh vực phù hợp với kinh nghiệm và thế mạnh của cả 2 bên trong thời gian tới.

 

 

ASGU có văn phòng đặt tại Tầng 3 – Nhà ga hàng hóa ALS, Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài và chính thức đi vào hoạt động trong tháng 12/2018; Có hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng và đội ngũ nhân sự nòng cốt là các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ông Chung Young Min – Phó Tổng Giám đốc của Công ty ULP được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc của ASGU.

ASGU đi vào hoạt động sẽ mở ra cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn sản phẩm dịch vụ chuyên biệt trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam đồng thời bằng chất lượng dịch vụ cung cấp, ASGU sẽ khẳng định được vị thế của mình trên thị trường logistics trong nước và khu vực.