Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa ASG và VECTOR INFOTECH

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa ASG và VECTOR INFOTECH

Chiều ngày 08/07/2022, tại văn phòng Tập đoàn ASG, đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG và Vector InfoTech Pte.,Ltd (Singapore).

Tham dự Lễ ký kết, về phía ASG, có ông Dương Đức Tính – Chủ tịch Hội đồng quản trị. Đại diện Vector InfoTech là ông Lau Kok Hui – Chủ tịch kiêm CEO.

Ông Dương Đức Tính – Chủ tịch Hội đồng quản trị ASG và ông Lau Kok Hui – Chủ tịch kiêm CEO Vector InfoTech trao Biên bản ghi nhớ hai bên

Vector InfoTech được thành lập tại Singapore với trên 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và cung cấp giải pháp công nghệ, nền tảng đầu cuối (end – to – end platform) cho các ngành công nghệ thông tin và truyền thông, các hệ thống tự động hóa thông minh và an ninh mạng nhằm tối ưu và nâng cao hiệu quả quản lý, vận hành cho các doanh nghiệp quy mô đa quốc gia. Hiện tại, Vector InfoTech đang cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng ở hơn 40 quốc gia trong các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ quan trọng của nền kinh tế như: hạ tầng, năng lượng, hàng không, dược phẩm… với các khách hàng tiêu biểu như : ABB, Samsung Engineering, Siemens, PSA.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã giới thiệu, trao đổi về những tiềm năng, thế mạnh cũng như những cơ hội trong lĩnh vực hạ tầng, công nghiệp tại Việt Nam. Trên cơ sở đó, ASG và Vector InfoTech đã ký kết Biên bản ghi nhớ để cùng thống nhất một số nguyên tắc chung nhằm hợp tác phát triển kinh doanh và đầu tư các dự án.

Trong khuôn khổ hợp tác, Vector InfoTech sẽ tư vấn, nghiên cứu, đánh giá, lựa chọn giải pháp, hệ thống công nghệ thông tin vận hành các Dự án được đầu tư, phát triển trong tương lai; tư vấn giải pháp công nghệ quản lý, vận hành nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cho các Trung tâm Logistics hiện hữu của ASG. Đồng thời, Vector InfoTech và các đối tác tiềm năng sẽ nghiên cứu tham gia cùng đầu tư, phát triển các dự án Tập đoàn ASG đang hướng tới.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ diễn ra thành công tốt đẹp, đây là cột mốc đánh dấu sự hợp tác tin cậy, lâu dài giữa ASG và Vector InfoTech. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Dương Đức Tính – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn ASG mong muốn mối quan hệ hợp tác, đầu tư này sẽ mở ra các cơ hội phát triển mới cho cả hai bên trong lĩnh vực hạ tầng công nghiệp và các lĩnh vực kinh doanh chiến lược khác của ASG tại Việt Nam và khu vực.