Lễ ký kết Hợp đồng liên doanh với ULP Hàn Quốc

Lễ ký kết Hợp đồng liên doanh với ULP Hàn Quốc

      Ngày 31/8/2018 tại trụ sở Công ty, ASG đã tổ chức lễ ký kết Hợp đồng liên doanh với Công ty TNHH ULP (ULP) của Hàn Quốc, thành lập Công ty ASGU để thực hiện nhiệm vụ cung cấp dịch vụ logistics đối với hàng hóa có yêu cầu đặc biệt.

 

      Tham dự buổi Lễ ký kết có đại diện lãnh đạo cấp cao của các bên, gồm: Ông Dương Đức Tính – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty ASG, ông Phạm Văn Hà – Giám đốc Công ty ALST, ông Baek Joon Seok – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty ULP và các thành viên Ban Lãnh đạo của các bên.

 

 

      Theo nội dung Hợp đồng liên doanh, ASG cùng với ALST và ULP Hàn Quốc sẽ góp vốn thành lập pháp nhân mới (tên giao dịch: ASGU); trong đó, phía ASG thực hiện góp 51% vốn điều lệ, phía ULP Hàn Quốc góp 49% vốn điều lệ.

 

      Công ty TNHH ULP (ULP) Hàn Quốc là doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực logistics, chuyên cung cấp dịch vụ logistics cho các loại hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa có yêu cầu chuyên biệt về lắp đặt và vận chuyển. Hiện mạng lưới khách hàng của ULP ngoài các thương hiệu quen thuộc tại Việt Nam như Samsung, Hyundai, LG, Sony, Canon, Foxconn, Kerry, … còn có các thương hiệu nổi tiếng khác tại Hàn Quốc như Damco, Doosan, Korea Power; CJ, HTNS, Lotte, Pantos, …

 

      Với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm quản trị điều hành lâu năm của ASG trong lĩnh vực dịch vụ hàng không và logistics kết hợp với năng lực về trang thiết bị, công nghệ hiện đại, mạng lưới khách hàng quốc tế từ phía ULP Hàn Quốc, ASGU đi vào hoạt động sẽ được kỳ vọng trở thành công ty chuyên nghiệp, có khả năng cạnh tranh cao trong việc cung cấp dịch vụ logistics phục vụ các loại hàng hóa với yêu cầu đặc biệt, góp phần hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ logistics của ASG.

 

 

      Lễ ký kết Hợp đồng liên doanh diễn ra tốt đẹp trong sự phấn khởi và tin tưởng của các bên. Ông Dương Đức Tính đã trao tặng ông Baek Joon Seok món quà lưu niệm là bình gốm men cổ Chu Đậu – một thương hiệu gốm sứ truyền thống có lịch sử lâu đời và nổi tiếng của Việt Nam. Ông Baek Joon Seok bày tỏ sự cảm ơn, trân trọng đón nhận món quà do Chủ tịch HĐQT ASG tặng, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên và khẳng định niềm hi vọng vào sự phát triển bền vững và thành công của ASGU.