Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn ASG 22/10/2010 – 22/10/2020

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn ASG 22/10/2010 – 22/10/2020

Ngày 20/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Almaz, Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (22/10/2010 – 22/10/2020)  với chủ đề “10 NĂM KHÁT VỌNG VƯƠN XA”. Tham dự buổi Lễ có Ban Lãnh đạo Tập đoàn, toàn thể Ban Lãnh đạo, cán bộ các Công ty thành viên và hơn 500 Cán bộ Nhân viên (CBNV) đến từ Tập đoàn và các Công ty thành viên khu vực Miền Bắc.

 

 

 

 

 

Hình ảnh toàn cảnh buổi lễ

 

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Dương Đức Tính – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn ASG chia sẻ về những khó khăn đã vượt qua, đánh giá cao các thành tích đạt được và tri ân sự đóng góp trí tuệ, công sức của các cấp Lãnh đạo, CBNV trong toàn Tập đoàn trong suốt 10 năm qua. Trên chặng đường ấy, Tập đoàn ASG đã có những bước phát triển mạnh mẽ sỡ hữu 12 công ty con, hơn 1.200 cán bộ nhân viên, hoạt động trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam; vốn chủ sở hữu đạt gần 1.200 tỷ đồng, tổng tài sản trên 1.500 tỷ đồng; cổ phiếu ASG được niêm yết và giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HoSE). ASG đang từng bước xây dựng doanh nghiệp theo mô hình Tập đoàn, phát triển mở rộng cả về quy mô và chiều sâu để xây dựng các giá trị bền vững, mang lại lợi ích cho các cổ đông, người lao động, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

 

 

Hình ảnh Chủ tịch HĐQT phát biểu tại lễ kỷ niệm

 

Hình ảnh khai tiệc

Video ASG – 10 năm Khát vọng vươn xa

Tại buổi lễ, ông Dương Đức Tính và bà Bùi Thị Lệ Hằng – Thành viên HĐQT đã trao Giải thưởng “Sóng Vàng” để vinh danh và tri ân những CBNV đã gắn bó và cống hiến vì sự phát triển của Tập đoàn từ giai đoạn đầu xây dựng.

 

Hình ảnh vinh danh sóng vàng

 

Cũng trong buổi lễ, Chủ tịch Tập đoàn kêu gọi sự ủng hộ của các Lãnh đạo, CBNV trong toàn Tập đoàn chung tay chia sẻ khó khăn, thiệt hại với các CBNV trong Tập đoàn và đồng bào các tỉnh Miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt vừa qua, đồng thời hỗ trợ những hoàn cảnh CBNV khó khăn tại các Công ty thành viên. Hưởng ứng lời kêu gọi đó, ngay trong buổi lễ, Ban Tổ chức đã thực hiện đấu giá Bức tranh vân tay “10 NĂM KHÁT VỌNG VƯƠN XA” để gây quỹ, thu về hơn 1 tỷ đồng ngay sau khi kết thúc đấu giá. Quỹ thiện nguyện của Tập đoàn ASG sẽ tiếp tục được duy trì và tiếp nhận sự ủng hộ, đóng góp của các CBNV trong toàn Tập đoàn.

 

Hình ảnh đấu giá và trao giải bức tranh vân tay

 

Buổi lễ đã được tổ chức thành công trong không khí hân hoan, thân thiết và quyết tâm của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV sẽ vượt qua mọi thách thức, đưa Tập đoàn ASG chinh phục những thành công và vươn tới những tầm cao mới.