Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Tập đoàn ASG 22/10/2010 – 22/10/2023

Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Tập đoàn ASG 22/10/2010 – 22/10/2023

Ngày 20/10/2023, tại Long Biên Palace, Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG đã tổ chức Lễ kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty (22/10/2010 – 22/10/2023) với chủ đề Keep Growing Strong.

Tham dự buổi Lễ có Ban Lãnh đạo Tập đoàn, đại diện Ban Lãnh đạo các Công ty thành viên và tập thể Cán bộ nhân viên Khối văn phòng Tập đoàn ASG.

Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Tập đoàn ASG 

13 năm – ASG đã trải qua hành trình đáng tự hào cùng mục tiêu kiên định để tạo nên một thương hiệu uy tín, vững mạnh trên thị trường đồng thời mang đến những giá trị thiết thực cho tất cả khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và cộng đồng xã hội.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Ông Dương Đức Tính – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị đã có những chia sẻ về dấu ấn hành trình trong suốt 13 năm xây dựng và phát triển, đồng thời tri ân sự đóng góp trí tuệ, công sức của toàn thể đội ngũ Cán bộ nhân viên tại ASG: “So với năm 2019, chúng ta đã đạt được sự phát triển vượt bậc về quy mô, số lượng Công ty thành viên tăng gấp đôi, vốn chủ sở hữu tăng gấp đôi, đặc biệt doanh thu tăng gấp 3. Để đạt được thành quả đó chính là sự nỗ lực rất lớn của toàn thể Cán bộ nhân viên Tập đoàn. Tôi tin rằng mỗi thành viên tại ASG luôn có trách nhiệm và sứ mệnh nhất định trong sự phát triển của ASG, do vậy đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, nhưng chắc chắn vinh quang đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

Ông Dương Đức Tính  Ch tch HĐQT phát biu tại lễ kỷ niệm

2023 cũng là năm đầu tiên Tập đoàn ASG triển khai hệ thống nhận diện thương hiệu mới và chính thức đưa bộ ba giá trị cốt lõi Linh hoạt – Đoàn kết – Phát triển cùng Slogan Grow Together vào sử dụng. Vì vậy, bên cạnh việc tổ chức hoạt động hướng đến lễ kỷ niệm, Tập đoàn đã phát động cuộc thi tìm hiểu giá trị cốt lõi, slogan và trao giải các cá nhân, tập thể đã xuất sắc đạt giải của cuộc thi.

Cá nhân, tập để đã đạt giải trong cuộc thi ASG-Grow Together

Từ những thành tựu đạt được, Tập đoàn ASG tự tin đặt mục tiêu vươn xa, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế, khẳng định niềm tự hào thương hiệu uy tín, đáng tin cậy.