Lễ kỷ niệm ngày truyền thống ASG 30/10

Lễ kỷ niệm ngày truyền thống ASG 30/10

Ngày 30/10/2018, tại Trung tâm sự kiện CTM Palace, Hà Nội, ASG đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm NGÀY TRUYỀN THỐNG 30/10 với chủ đề “ASG – 8 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN”. Tham dự buổi Lễ có Ban Lãnh đạo, toàn thể CBNV Công ty và Chủ tịch HĐQT/HĐTV, Ban Giám đốc, đại biểu của các Công ty con.

Video 08 năm xây dựng và phát triển

 

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Dương Đức Tính – Chủ tịch HĐQT ASG đánh giá cao các thành tích đạt được của ASG trong 08 năm qua với sự đóng góp công sức của các cấp lãnh đạo và cán bộ nhân viên qua các thời kỳ. Hiện nay, quy mô của ASG gồm 09 công ty con và 02 chi nhánh, với hơn 1.200 CBNV, hoạt động trải dài trên cả 3 miền đất nước, tổng doanh thu đạt trên 1.000 tỷ đồng, ASG đang từng bước xây dựng doanh nghiệp theo mô hình Công ty mẹ con, phát triển mở rộng cả về quy mô và chiều sâu để xây dựng các giá trị bền vững, mang lại lợi ích cho các cổ đông, Người lao động, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

 

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT cũng đã cảm ơn các Công ty thành viên đã không ngừng cải tiến, mở rộng và cùng đóng góp vào sự phát triển chung của ASG. Ngoài ra, Chủ tịch HĐQT cũng tin tưởng bằng năng lực, tâm huyết của Ban Lãnh đạo Công ty, sự đoàn kết của toàn thể CBNV, với sự tin cậy của khách hàng, ủng hộ của cổ đông hệ thống ASG sẽ tiếp tục phát triển mạnh và bền vững.

 

Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi Lễ.

 

Cũng tại buổi Lễ đã diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ mang đậm dấu ấn ASG. Nhiều tiết mục ca múa nhạc trẻ trung, sôi động được trình diễn bởi chính các CBNV của Công ty, và đặc biệt, show trình diễn thời trang với chủ đề “ASG and members’ fashion show 2018” đã làm nổi bật ý nghĩa của các bộ đồng phục của các đơn vị trong hệ thống, góp phần xây dựng nét văn hóa riêng của ASG và các Công ty con.

 

Ban Lãnh đạo nâng ly chúc mừng.

 

Cuối buổi Lễ là phần tiệc truyền thống, toàn thể Ban Lãnh đạo, khách mời và toàn thể CBNV đã nâng ly chúc mừng cho sức mạnh, sự đoàn kết và phát triển bền vững của ASG và cùng bày tỏ sự tin tưởng, quyết tâm, tràn đầy nhiệt huyết sẵn sàng tiếp tục gắn bó và thực hiện các nhiệm vụ đưa ASG ngày càng phát triển.

 

Video ASG and members’fashion show