Lễ tổng kết năm 2016

Lễ tổng kết năm 2016

     Lễ tổng kết cuối năm là một sự kiện thường niên của Công ty cổ phần dịch vụ Sân Bay (ASG), nó không chỉ là dịp để toàn thể Cán bộ nhân viên ASG sum họp, cùng nhau nhìn lại chặng đường của một năm đã qua mà còn là dịp đễ mỗi người lao động được phản ánh tâm tư, nguyện vọng trực tiếp với Ban Lãnh đạo Công ty.

     Ngày 07/01/2017, “Lễ tổng kết hoạt động năm 2016, chào năm mới 2017” của Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình với sự góp mặt của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty.

     Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Công ty đã chia sẻ những khó khăn mà Công ty đã trải qua trong năm 2016, sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên và thành quả mà Công ty đã đạt được; đồng thời đưa ra những định hướng, mục tiêu phát triển của ASG trong các năm tiếp theo.

     Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Tổng giám đốc cảm ơn sự đóng góp công sức của toàn thể cán bộ, nhân viên đã đồng lòng xây dựng Công ty trong suốt thời gian qua; đồng thời biểu dương và trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân lao động giỏi trong năm 2016.

     Điểm nổi bật của lễ tổng kết năm nay là chương trình Hội nghị người lao động, là buổi trao đổi trực tiếp giữa Ban điều hành và người lao động. Những thắc mắc của người lao động được phản ánh trực tiếp trong Hội nghị đều đã được Ban điều hành Công ty trả lời rõ ràng, dễ hiểu, khiến cả hội trường nhiệt liệt hưởng ứng đã phần nào phản ánh sự hài lòng của tập thể người lao động.

Ban điều hành & cán bộ các đơn vị giải đáp thắc mắc của người lao động

CBNV đặt câu hỏi với Ban điều hành

    Phần 2 của buỗi lễ tổng kết hoạt động năm 2016 là phần trao thưởng cho các tập thể, cá nhân lao động giỏi. Tiệc tổng kết đã diễn ra trong không khí sôi động với các trò chơi, tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hấp dẫn của các đơn vị

Trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong năm 2016

Tiết mục văn nghệ do các CBNV Công ty thực hiện     

    Không khí ấm áp, thân mật và sôi động của buổi lễ tổng kết đã kết nối tình cảm và niềm tin của toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty; nó làm gắn bó hơn tập thể người lao động, tạo nguồn sức mạnh giúp Công ty sẽ hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2017, từng bước xây dựng thương hiệu ASG ngày một phát triển bền vững.