Lễ Tổng kết năm 2019 của ASG & ASGL

Lễ Tổng kết năm 2019 của ASG & ASGL

      Ngày 30/12/2019 tại Trung tâm sự kiện Vạn Hoa Premium (số 2 Chương Dương Độ, Hà Nội), Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG và Công ty Cổ phần Logistics ASG (ASGL) đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2019, khép lại trọn vẹn một năm 2019 với nhiều thành tựu đáng ghi nhớ.

 

 

      Phát biểu tại Lễ tổng kết, ông Dương Đức Tính – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Logistics ASG (ASGL) đã tổng kết lại hoạt động năm 2019 – một năm đánh dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của ASG với việc thực hiện tái cấu trúc, trở thành doanh nghiệp hoạt động theo mô hình tập đoàn với 11 công ty con; 2 chi nhánh; hơn 1.200 Cán bộ, Nhân viên; mở rộng hoạt động trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam; và chuyển đổi tên gọi từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay thành Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG.

 

 

 

      Đạt được những thành tựu đáng ghi nhận như vậy không thể không kể đến sự đóng góp của CNBV vì sự phát triển hưng thịnh của ASG. Để ghi nhận và tôn vinh sự cống hiến, nỗ lực của các CBNV, Tập đoàn ASG và Công ty ASGL đã trao tặng các danh hiệu cao quý cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2019.

 

 

      Xen giữa các nội dung trong Lễ Tổng kết là những tiết mục văn nghệ ấn tượng được biên đạo và trình diễn bởi chính những CBNV tài năng, nhiệt huyết của ASG & ASGL. Các tiết mục với màu sắc đa dạng đã mang hơi thở mùa xuân, mang âm hưởng hào hùng đậm chất dân tộc và phong cách hiện đại, sôi động tới buổi Lễ, tạo ra không khí vui tươi, ấm áp, gắn kết và tưng bừng đón mùa xuân mới.

 

 

     Hình ảnh CBNV quây quần bên bàn tiệc thân mật, ấm áp, cùng nhau chúc mừng những thành công trong năm 2019 và đặt ra những mục tiêu hành động cho năm mới –năm 2020 với nhiều thành công rực rỡ hơn nữa là những khoảnh khắc thật đáng nhớ.

 

 

      Cuối chương trình tổng kết là chương trình bốc thăm may mắn trong cảm xúc hồi hộp, mong chờ của tất cả hội trường với nhiều giải thưởng hấp dẫn, giá trị và hữu ích cho toàn thể CBNV Công ty ASG và ASGL, bao gồm những CBNV trong thời gian làm việc không thể tham dự buổi lễ.

 

 

      Lễ Tổng kết đã diễn ra tốt đẹp, khép lại một năm 2019 với nhiều thành công rực rỡ, đồng thời mở ra một năm mới 2020 đầy tiềm năng và hy vọng phát triển cho ASG.