Quà sinh nhật tháng 3!

Quà sinh nhật tháng 3!

     “Món quà rất thiết thực và ý nghĩa. Cảm ơn Tổng giám đốc và anh, chị em trong Công ty!” Đây là lời cảm ơn của Anh Dương Đức Bảo – Nhân viên điều phối vận tải khi đại điện các anh chị em sinh nhật trong tháng 3 phát biểu cảm nghĩ khi được Công ty tổ chức sinh nhật cho mình trong không khí đầm ấm cùng tập thể Công ty.

     Sinh nhật đến ngay, quà đến tay!

     Chiều ngày 25/03/2017, tại trụ sở Văn phòng Công ty đã diễn ra buổi tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ, nhân viên của Công ty có ngày sinh trong tháng 3. Thay mặt Ban Lãnh đạo, Tổng Giám đốc Công ty đã tặng hoa, quà và chúc mừng các anh, chị em sinh nhật trong tháng 3. Các anh, chị em đã cùng nhau chúc mừng sinh nhật, thổi nến, cắt bánh kem và nhận quà từ Ban lãnh đạo Công ty.

     Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Trung Công – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đã thay mặt Công đoàn Công ty tặng quà cho các CBNV sinh nhật trong tháng.

     Cũng giống như anh Bảo, các anh Nguyễn Văn Tạo và anh Nguyễn Hoành Hữu – nhân viên phòng Vận tải có sinh nhật trong tháng 3, rất phấn khởi trước buổi liên hoan sinh nhật này.

     Hoạt động mừng sinh nhật đã trở thành truyền thống văn hóa tập thể của Công ty ASG. Những món quà sinh nhật thay lời cảm ơn của Ban Lãnh đạo Công ty đến mỗi cán bộ, nhân viên, những con người đã và đang gắn bó với Công ty để xây dựng ASG ngày càng phát triển!