Tập đoàn ASG chung tay ủng hộ mua Vaccine và công tác phòng chống dịch Covid-19

Tập đoàn ASG chung tay ủng hộ mua Vaccine và công tác phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 24/06/2021, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG (ASG) đã tiến hành trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Hà Nội. Theo đó, từ khi làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam, ASG và các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn đã ủng hộ các địa phương tổng cộng gần 300 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

 

Trong khuôn khổ lễ tiếp nhận “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi Covid – 19”, cùng với nhiều Tổ chức, cá nhân và Doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô, ông Trương Minh Hoàng – Phó TGĐ phụ trách, đại diện Tập đoàn ASG đã trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid – 19 của Thành phố.

 

Hành động thiết thực và kịp thời này của ASG được thực hiện nhằm hưởng ứng Thông điệp của Chính phủ, Ủy ban Nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội kêu gọi sự đồng lòng, ủng hộ và chung tay của nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng góp kinh phí cho công tác phòng chống dịch và mua Vaccine ngừa Covid-19 trên địa bàn TP.Hà Nội.

 

Trực tiếp tiếp nhận sự ủng hộ của các tổ chức, đơn vị, cá nhân tại chương trình, ông Nguyễn Sỹ Trường, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội bày tỏ sự trân trọng, xúc động khi trong khó khăn, các doanh nghiệp vẫn luôn sát cánh đồng hành cùng Thành phố. Ông Nguyễn Sỹ Trường khẳng định, Thành phố cam kết các nguồn ủng hộ đều được Mặt trận Tổ quốc theo dõi, quản lý chặt chẽ, sử dụng công khai, minh bạch.

 

(Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội – Bà Nguyễn Lan Hương

trao Chứng nhận tiếp nhận số tiền ủng hộ cho Đại diện Tập đoàn ASG)

 

Ngoài TP. Hà Nội, Tập đoàn ASG cũng thể hiện trách nhiệm cộng đồng tại các địa phương có hoạt động sản xuất kinh doanh. Các Công ty thành viên và Chi nhánh đồng thời triển khai đóng góp ủng hộ chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch.

 

Cụ thể, tại Bắc Ninh, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Nhân dân tỉnh ngày 26/05/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG – Chi nhánh Bắc Ninh (ASGBN) đã tiến hành ủng hộ 50 triệu đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid -19 của Tỉnh.

 

   (Đại diện Chi nhánh ASGBN ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid – 19)

 

Tại Sóc Sơn, Hà Nội, ngày 15/06/2021, Công Ty TNHH Hạ tầng và Phát triển Khu công nghiệp ASG (ASGI), đơn vị thành viên của ASG cũng đã ủng hộ 20 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid – 19 tại xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội. Ngoài ra, tháng 2 năm 2021, Công ty ASGI cũng đã dành 50 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid -19 của huyện Sóc Sơn.

 

(Đại diện ASGI ủng hộ Công tác phòng chống dịch Covid – 19 xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn)

 

Tại Thái Nguyên, ngày 21/06/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Logistics ASG cũng đã tiến hành chuyển khoản ủng hộ 50 triệu đồng thông qua Quỹ Cứu trợ do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên quản lý để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

 

Tại xã Mai Đình, ngày 31/08/2021, ASGI tiếp tục trao 55 phần quà bao gồm các mặt hàng thiết yếu như gạo, dầu ăn… tương đương tổng số tiền gần 30 triệu đồng trong chương trình kêu gọi của hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc xã Mai Đình, qua đó hỗ trợ những hộ nghèo trong xã gặp khó khăn trong dịch bệnh.

 

 

Trong hoàn cảnh dịch bệnh kéo dài ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn ASG vẫn cố gắng triển khai những hoạt động thiết thực trong khả năng để thể hiện trách nhiệm cộng đồng. Với sự chỉ đạo quyết liệt từ Chính phủ, sự vào cuộc mạnh mẽ, nhanh chóng của các bộ, ngành Trung ương, đặc biệt là Bộ Y tế, cùng với sự đồng thuận của các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các cá nhân, ASG tin tưởng Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch và tất cả người dân đều được quay trở lại với cuộc sống bình thường, cùng phát triển kinh tế-xã hội.