Tiệc gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn giữa Ban Lãnh đạo, Cán bộ Tập đoàn ASG và Ban Giám đốc các Công ty thành viên

Tiệc gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn giữa Ban Lãnh đạo, Cán bộ Tập đoàn ASG và Ban Giám đốc các Công ty thành viên

Ngày 19/02/2024 tại Long Biên Palace, Tập đoàn ASG đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn giữa Ban Lãnh đạo, Cán bộ Tập đoàn và Ban Giám đốc các Công ty thành viên.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn ASG và các Công ty thành viên tham dự tiệc khai xuân

Trong không khí vui vẻ chào đón xuân mới, sự kiện đã có sự góp mặt đầy đủ Ban Giám đốc các Công ty thuộc 3 trụ cột của Tập đoàn đến từ 3 miền Bắc, Trung, Nam, bao gồm các Công ty: ASGL, ASGA, ASGI, Vinafco(VFC), ASGT, ASGS, CIAS, AGS, ALSH, HGT. Các thành viên tham dự đã có những chia sẻ về những kinh nghiệm, bài học từ năm vừa qua và định hướng phát triển cho năm mới 2024.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Dương Đức Tính – Chủ tịch Hội đồng Quản trị chia sẻ: “Nhân dịp năm mới, trước giờ xung trận cho trận đánh 2024 này, tôi xin chúc tất cả các anh, chị, em thật nhiều sức khỏe, có tinh thần sáng suốt để lãnh đạo công ty mình gặt hái thật nhiều thành công và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Ông Dương Đức Tính – Chủ tịch HĐQT chia sẻ tại buổi gặp mặt

Sự kiện khai xuân đầu năm là dịp để toàn thể Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng các Công ty thành viên giao lưu, gắn kết với nhau hơn, cùng lên dây cót tạo động lực để hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Cùng mạnh mẽ, quyết tâm, sẵn sàng chinh phục 2024.