ASGA/Nhân viên Admin – Chăm sóc khách hàng

Công ty TNHH Dịch vụ Hàng không ASG (ASGA)

Vị trí tuyển dụng công ty thành viên

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG được thành lập vào năm 2010, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, ASG đã trở thành một trong những thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực Logistics, dịch vụ Hàng không sân bay, đầu tư Hạ tầng và phát triển Khu công nghiệp. Chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công của doanh nghiệp. ASG luôn nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, các cá nhân có cơ hội được thỏa sức sáng tạo và phát triển các kỹ năng. Tại ASG sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Cách thức tuyển dụng

Bước 1: Ứng viên xem thông tin các vị trí tuyển dụng trên website chính thức của ASG: https://asg.net.vn, tải biểu mẫu ứng tuyển và nộp hồ sơ trực tiếp tại website. Bước 2: Ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển bao gồm: CV kèm ảnh và thông tin mới nhất cùng biểu mẫu ứng tuyển theo một trong các cách dưới đây:
  • Cách 1: Gửi hồ sơ về địa chỉ email: tuyendung@ asg.net.vn.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ tại trang Facebook tuyển dụng "Tuyển dụng ASG".
  • Cách 3: Nộp hồ sơ tại các trang tuyển dụng trực tuyến mà ASG đăng tuyền.
  • Cách 4: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng đại diện của Công ty: Tầng 4, Tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội.

TẢI XUỐNG MẪU THÔNG TIN ỨNG VIÊN VÀ GỬI THƯ ỨNG TUYỂN CHO CHÚNG TÔI